Starfsleyfi til kynningar fyrir kjötvinnslu Elvars Arnar Birgissonar kt. 020290 2939, Rípurbiti.
Í samræmi við reglugerð nr. 550/2018, um losun frá atvinnurekstri og mengunarvarnareftirlit, eru starfsleyfisskilyrði til kynningar hjá Heilbrigðiseftirliti Norðurlands vestra á Sauðárkróki að Sæmundargötu 1, fyrir kjötvinnsluna . Um er að ræða nýtt starfsleyfi til vinnslu aðallega á villibráð að Ríp Hegranesi, 551 Sauðárkrókur. Fyrirhuguð starfsleyfisskilyrði eru hér, en um er að ræða samræmd starfsleyfisskilyrði fyrir kjötvinnslur og lítil sláturhús. Hægt er að gera athugasemdir við skilyrðin til 15. nóvember nk.
Athugasemdir skal gera skriflega á netfangið hnv@hnv.is eða bréflega á Heilbrigðiseftirlitið að Sæmundargötu 1.