Starfsleyfi til kynningar fyrir Vélageymslu vegna vélageymslu, viðhalds- og  þvottaaðstöðu á sorpurðunarstaðnum Stekkjarvík.

Í samræmi við reglugerð nr. 550/2018, um losun frá atvinnurekstri og mengunarvarnareftirlit, eru starfsleyfisskilyrði til kynningar hjá Heilbrigðiseftirliti Norðurlands vestra á Sauðárkróki að Sæmundargötu 1, fyrir Norðurás ehf, vegna vélageymslu-, viðhalds- og þvottaaðstöðu innan soprurðunarstaðarina Stekkjarvík, 541 Blönduósi. Um er að ræða viðgerða-, viðhalds-, þvotta- og geymsluaðstöðu fyrir Stekkjarvík, vélar og tæki hennar auk annars er starfið varðar á starfsvæði sorpurðunarstaðarins Stekkjarvíkur á Norðurlandi vestra. Fyrirhuguð starfsleyfisskilyrði fyrir starfsemina eru  sértæk starfsleyfisskilyrði, fyrir mengandi starfsemi. Hægt er að gera athugasemdir við starfsleyfisskilyrðin til 11. júní nk. Athugasemdir skal gera skriflega og senda til Heilbrigðiseftirlits Norðurlands vestra.